- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem645
VIP Mã số BS256
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1.2g2.4%
- Fat 12.3g15.7%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn bột với hạt lanh và các thành phần khác (trừ dầu ăn) và trộn thật đều
Bước 2
Làm nóng chảo với dầu ở lửa trung bình cao, đổ ⅙ lượng bột vào, dàn mỏng, chiên trong 3 phút cho mỗi mặt rồi chuyển ra đĩa
Bước 3
Lặp lại với phần bột còn lại và thưởng thức bánh cho bữa sáng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Pancake bí ngòi
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn bột với hạt lanh và các thành phần khác (trừ dầu ăn) và trộn thật đều
Bước 2
Làm nóng chảo với dầu ở lửa trung bình cao, đổ ⅙ lượng bột vào, dàn mỏng, chiên trong 3 phút cho mỗi mặt rồi chuyển ra đĩa
Bước 3
Lặp lại với phần bột còn lại và thưởng thức bánh cho bữa sáng