Bánh Pancake bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    645

VIP Mã số BS256

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.2g
    2.4%
  • Fat 12.3g
    15.7%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bột với hạt lanh và các thành phần khác (trừ dầu ăn) và trộn thật đều

    Bước 2

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa trung bình cao, đổ ⅙ lượng bột vào, dàn mỏng, chiên trong 3 phút cho mỗi mặt rồi chuyển ra đĩa

    Bước 3

    Lặp lại với phần bột còn lại và thưởng thức bánh cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây